Chuỗi Lọc Nước Kangen Sen Việt – Chào Mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh 2/9 (1945-2022): Tết Độc lập, ký ức và trách nhiệm

Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt quốc dân đồng bào đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ngày 2/9 hàng năm được người dân cả nước coi như là Tết Độc lập.

Vào ngày 2/9 hằng năm, nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa, nay là nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trong trái tim mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến ngày 2/9 luôn có cảm xúc thiêng liêng và lòng tự hào dân tộc.

Mỗi năm, cứ đến dịp 2/9 mọi người dân trên đất nước Việt Nam sẽ được nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Đây là dịp mỗi người dân sẽ có những ngày nghỉ bên gia đình, bạn bè của mình để hòa chung không khí chào mừng dịp lễ Quốc Khánh cùng dân tộc.

Hoà chung không khí mừng ngày Quốc Khánh 2/9 năm nay, Kangen Sen Việt mang đến chương trình ưu đãi siêu đặc biệt dành cho cả nhà đây!
Hàng ngàn các sản phẩmmáy lọc nước ion kiềm, nồi cơm điện cao tần, máy lọc không khí,… tất tần tật đều được giảm giá cực lớn.
Hãy cùng săn sale “Tháng 9 hào hùng – Rinh ngay quà tặng” với Kangen Sen Việt nào!

Kangen Sen Việt xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với Quý khách hàng, Đối tác, có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.