ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

FANPAGE: https://www.facebook.com/locnuockangen.vn/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/c/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dngm%E1%BA%A7mnonSenVi%E1%BB%87t

Đến với Kangen Sen Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Sản phẩm thương hiệu hàng đầu Nhật Bản
 • Đơn vị tốp đầu uy tín trong ngành nội địa.
 • Hệ thống showroom trên toàn quốc.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.
 • Miễn phí tư vấn, miễn phí đặt.
 • Địa chỉ bán máy ion kiềm giá rẻ

Máy tạo nước ion kiềm (máy nước ion kiềm) là xu hướng sống khỏe thời đại 4.0, có khả năng tạo ra nguồn nước tốt chuẩn y tế  với công dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Với những lợi ích sức khỏe mang lại, máy tạo nước ion kiềm được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia.

1. Máy tạo nước ion kiềm – nước ion kiềm là gì?

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước Alkaline, máy lọc nước kangen, máy tạo nước Pi, máy lọc nước kiềm hóa, máy lọc nước kiềm tính…

Máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện giải (điện phân) nước chính thống từ Nhật Bản. Theo đó, mỗi máy được cấu tạo từ 2 bộ phận chính gồm: lõi lọc tinh và buồng điện phân.

Có thể nói máy tạo nước ion kiềm là dòng máy duy nhất có thể vừa lọc sạch nước vừa điện phân nước để tạo ra nhiều loại nước chức năng khác nhau. Trong số các loại nước mà máy tạo ra, nước uống ion kiềm được xem là loại nước quý vì sở hữu nhiều tính chất đặc biệt không thể tìm thấy ở các loại nước thông thường như: Tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH ~ 8.5 – 9.5); Giàu Hydrogen – một chất chống oxy hóa cực mạnh giúp làm chậm lão hóa, trung hòa gốc tự do gây nên nhiều bệnh mãn tính; Giàu khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể; Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường.

Đây chính là điểm để tạo nên sự khác biệt của máy tạo nước ion kiềm so với một số loại máy lọc nước thông thường khác như máy lọc RO và máy lọc Nano.

2. Công dụng của máy tạo nước ion kiềm:

Nhờ trải qua quá trình điện phân, máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước chức năng khác nhau. Các loại nước chức năng được sử dụng như sau:

 • Nước ion kiềm dùng để uống: pH ~ 8.5 – 9.5
 • Nước ion kiềm mạnh dùng ngâm rửa rau củ: pH ~ 10.0 – 11.5
 • Nước trung tính dùng để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé: pH ~ 7.0
 • Nước ion axit mạnh dùng để sát khuẩn, vệ sinh: pH ~ 2.5
 • Nước ion axit nhẹ dùng để làm đẹp da, tóc: pH 5.5 – 6.5

3. Địa chỉ chọn mua máy tạo nước ion kiềm giá rẻ, chất lượng cao ở đâu?

Hiện tại Kangen Sen Việt là Chuối SHOWROOM bán máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam với các sản phẩm máy điện giải ion kiềm chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong ngành lọc nước, thiết bị y tế, công nghệ như: Trimion, Panasonic,.., đây là Địa chỉ bán máy ion kiềm giá rẻ. Quý Khách Hàng có thể theo dõi qua Video chia sẻ của chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán máy lọc nước ion kiềm.

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=1GawxKGuZEEv=1GawxKGuZEE&feature=share

Quý Khách Hàng hãy theo dõi FanPage và kênh Youtube của KANGEN SEN VIỆT để có thể cập nhật chi tiết nhất về các sản phẩm khuyến mại

KANGEN SEN VIỆT cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng Nhật Bản – cam kết giá thợ trên các đại lý toàn quốc, giá thấp nhất thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.