Đội Ngũ Chuyên Viên Có Kĩ Thuật Và Kinh Nghiệm

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật tốt nhất trong lĩnh vực Lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Việt Nam, những năm gần đây Kangen Sen Việt đã tăng cường bồi dưỡng nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng tuyển dụng nhân tài và ngày càng được đầu tư manh mẽ.

Đội ngũ kỹ thuật đươc xây dựng dựa trên những hạt nhân là những cán bộ có trình độ, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn. Theo định kỳ hàng tháng, hàng quý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện các hoạt động tự đào tạo trong đội ngũ kỹ thuật hàng tuần, nhằm kịp thời cập nhật đến đội ngũ nhân viên những công nghệ mới nhất, thiết thực nhất và hỗ trợ xử lý kịp thời những vấn đề khó khăn của khách hàng cũng như của kỹ thuật viên. 

Quy trình làm việc của nhân viên kỹ thuật cũng là một vấn đề được Ban Giám Đốc hết sức lưu ý. Điều này sẽ đảm bảo cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc có tác phong chuyên nghiệp, cẩn trọng, giải quyết các vấn đề kỹ thuật một nhanh chóng và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn giám sát quy trình này và lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng, cũng như từ chính các kỹ thuật viên để có những đánh giá và điều chỉnh kịp thời, để bộ máy vận hành ngày một hiệu quả, linh động và chuyên nghiệp hơn.

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi mang tới khách hàng những dịch vụ sau:

  • Cung cấp phụ kiện thay thế, vật tư, linh kiện tiêu hao cho các loại thiết bị 
  • Thực hiện các hợp đồng nâng cấp các thiết bị
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các loại thiết bị máy lọc nước ion kiềm


Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ kỹ thuật chất lượng, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực lọc nước, Kangen Sen Việt luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Kangen Sen Việt
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.