Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ , chất lượng cao tại KANGEN SEN VIỆT

Ngày nay, nhu cầu của con người đã không còn dừng lại ở nước sạch mà đã tiến tới nước khỏe. Để đáp ứng điều này, máy lọc nước ion kiềm đã ra đời. Dòng máy này giúp giữ nguyên khoáng chất, bổ sung ion kiềm và phân tử Hydro vào nước, rất hữu ích cho sức khỏe con người.

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion HYPER – KHÔNG CHỈ NƯỚC SẠCH MÀ CÒN TỐT CHO SỨC KHỎE. Máy lọc nước ion kiềm TRIMION HYPER với những cải tiến công nghệ cũng như thay đổi trong thiết kế. Sản phẩm mang đến cả khả năng tạo nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe và còn là điểm nhấn cho không gian bếp gia đình bạn.

 • SẢN XUẤT BỞI NIHON TRIM -TẬP ĐOÀN CHUYÊN NGHIÊN CỨU VỀ NƯỚC SỨC KHỎE SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN
 • LÕI LỌC TINH – CHO NƯỚC UỐNG ĐẦU RA TIÊU CHUẨN JIS NHẬT BẢN
 • CHỈ SỐ CHỐNG OXI HÓA (ORP) CAO NHẤT TRONG CÁC DÒNG MÁY ĐIỆN GIẢI (lên đến -1500mV)
 • THIẾT KẾ NHỎ GỌN TINH TẾ

Tạo ra nhiều loại nước có độ pH rộng từ 3.0 -10.5 dùng để uống, nấu ăn, pha trà, ngâm-rửa rau củ, sát khuẩn nhà cửa, làm đẹp da và tóc…

Tốt cho HỆ MIỄN DỊCH VÀ KHỎE cho đường ruột các cơ quan hệ tiêu hóa

HYPER có thể tạo ra lượng giàu hydro hòa tan tối đa lên tới hơn 800ppb, giúp cho nước Trim ion có khả năng chống Oxy hóa cao nhất trên thế giới hiện nay so với các máy cùng phân khúc.

Máy lọc nước điện giải iON kiềm Trimion Hyper tạo 7 loại nước đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh hoạt

Với công nghệ điện phân bằng điện cực Plantinium hiện đại. Máy lọc nước điện giải Trimion Nhật Bản có khả năng tạo ra 7 loại nước gồm 4 cấp độ nước iON kiềm, 1 nước lọc trung tính, 2 cấp độ nước iON axit:

 • Nước ion kiềm mức 1 (pH ~ 8.5): Nước uống tốt sức khỏe cho người mới bắt đầu uống nước iON kiềm.
 • Nước ion kiềm mức 2 (pH ~ 9.0): Nước uống tốt cho sức khỏe và nấu cơm.
 • Nước ion kiềm mức 3 (pH ~ 9.5): Nước uống tốt cho sức khỏe, pha trà, nấu súp và hầm.
 • Nước ion kiềm mức 4 (pH ~ 10.5): Nước kiềm mạnh, được sử dụng để ngâm rửa rau củ quả, làm giảm đáng kể lượng chất bảo quản, thuốc trừ sâu, hóa chất,… bám trên bề mặt và loại bỏ vị chát.
 • Nước lọc trung tính: pH ~ 7.0: được sử dụng để uống thuốc tây; pha sữa và nấu ăn cho em bé.
 • Nước ion axit mức 2 (pH ~ 3.5): được sử dụng để sát khuẩn, tẩy rửa các dụng cụ nhà bếp, vệ sinh nhà cửa…
 • Nước ion axit mức 1 (pH ~ 5.5): được sử dụng để chăm sóc da và tóc mỗi ngày nhờ khả năng cân bằng pH trên da, giúp da se khít lỗ chân lông, tóc cũng bóng mượt hơn.

Ngoài ra, Trim Ion Hyper còn hỗ trợ chức năng TURBO tăng cường điện phân. Giúp cho tạo nên máy ion kiềm để loại bỏ hóa chất, thuốc bảo vệ thực vât trên rau củ quả.

Kangen Sen Việt dành tặng quý khách những món quà cực giá trị và chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho Quý Khách Hàng.

KANGEN SEN VIỆT – Chuỗi máy điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam mang đến trải nghiệm toàn diện và dịch vụ chuyên sâu, luôn hết lòng vì sức khỏe của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.