TÁC DỤNG TRUNG HÒA AXIT TRONG RƯỢU CỦA NƯỚC ION KIỀM

  1. Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe
Bia rượu có tác hại khôn lường đối với sức khỏe

Khi bạn uống dù chỉ một chút rượu bia hàng ngày thì dạ dày của bạn tạo ra nhiều axit hơn bình thường. Nếu uống lâu dài có thể gây ra vấn đề về tiêu hóa. Những người nghiện rượu nặng thường có hệ tiêu hóa, dạ dày, đại tràng không tốt.

Ngoài ra rượu và bia sẽ làm độ axit trong cơ thể tăng cao, từ đó sẽ hay có hiện tượng cồn cào khó chịu trong bụng, trào ngược, ợ chua, ợ hơi. Nếu uống quá nhiều sẽ làm hàm lượng axit uric tăng cao, hàm lượng axit uric cao là nguyên nhân gây bệnh gout (gút). Rượu và bia có độ pH mang tính axit mức 4.0-6.0. Còn nước ion kiềm có độ pH tính kiềm từ 8.1-11.5. Theo phương pháp hóa học thì độ pH tính axit gặp độ pH tính kiềm sẽ trung hòa lẫn nhau thành mức trung tính (pH7.0).

2. Tác dụng trung axit trong rượu bia của nước ion kiềm

Để trung hòa axit trong cơ thể khi uống rượu bia. Bạn chọn chế độ pH phù hợp với cơ thể của mình ( thông thường pH 8.5-9.5). Hàng ngày bạn nên uống 1.5 -2 lít nước ion kiềm là tốt nhất. Nước ion kiềm đi vào trong cơ thể ngay khi tiếp xúc từ lưỡi nó sẽ ngay lập tức hấp thu vào tế bào cơ thể nhờ phân tử nước siêu nhỏ. Cơ thể bạn sẽ ngay lập tức được kiềm hóa ngay khi uống nước kiềm. Sau đó nước kiềm sẽ đi xuống dạ dày và trung hòa bớt axit dư thừa trong dạ dày. Giúp nâng cao sức khỏe cho hệ tiêu hóa.

Nước ion kiềm giúp trung hòa axit trong rượu

3. Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ tại Hà Nội

Kangen Sen Việt  được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện đang cung cấp những dòng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay. Chỉ cần bỏ ra cho phí thấp, bạn có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 Liên hệ ngay với Kangen Sen Việt để sở dụng dòng nước tốt nhất thế giới này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008652
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon