UỐNG NƯỚC ION KIỀM ĐÚNG CÁCH – KHỎE KHOẮN CẢ NGÀY

Nước chiếm 80% trọng lượng cơ thể do đó việc uống nước đúng cách là một yếu tố rất quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. Thời điểm tốt nhất để sử dụng nước ion kiềm là trong khoảng 15 phút sau khi lấy nước ra khỏi máy. Nếu bạn muốn đem nước đi học, đi làm hay đi chơi,… thì nên sử dụng bình kín khí chống tia UV. Khi sử dụng loại bình này, bạn có thể bảo quản nước trong vòng 24 giờ.

Mỗi ngày, bạn nên uống từ 1,5-2 lít nước ion kiềm và chia thời gian uống nước trong ngày phù hợp.

  • Nên uống nước ion kiềm có độ pH từ 8-9,5
  • Tránh uống nước ion kiềm trước và sau khi dùng thuốc khoảng 30 phút bởi thuốc Tây chỉ phát huy tác dụng tốt nhất trong môi trường trung tính.
  • Không nên sử dụng nước ion kiềm quá sát giờ ăn, trong lúc ăn hoặc ngay sau ăn, tránh làm giảm axit có lợi, ngăn cản quá trình tiêu hóa thức ăn.

Khi uống chúng ta nên uống trực tiếp nước ion kiềm nhằm đảm bảo lượng Hydro – Hydrogen, không nên đun sôi vì dễ làm mất đi Hydro. Vì hyro là một trong những nguyên tố rất có lợi cho cơ thể. Hydrogen không chỉ giúp loại bỏ các chất oxy hóa mạnh, các yếu tố gây lão hóa mà còn trung hòa các gốc tự do trong cơ thể (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

Không nên dùng nước ion kiềm để uống thuốc, hoặc uống nước ion kiềm trước và sau khi uống thuốc 30 phút vì thuốc thuốc tây sẽ có hiệu quả hơn khi được sử dụng với nước thường.

Đây được coi là phương pháp uống nước ion hiệu quả cho người tiêu dùng hy vọng rằng đã cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích, hướng dẫn sử dụng nước ion kiềm đúng cách. Nếu bạn có những thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng, giá phù hợp có thể tìm hiểu thêm.

Hãy lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước của KANGEN Sen Việt để mang lại nguồn nước tốt nhất cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.